Aric Z Ding – “Kỹ thuật cắt Vidal Sassoon đang chuyển mình
22/09/2016
bình luận
820

Aric Z Ding – “Kỹ thuật cắt Vidal Sassoon đang chuyển mình

Mở đầu chuỗi sự kiện này là Hội thảo trình diễn kỹ thuật kinh điển Vidal Sassoon kỹ thuật Cắt – Nhuộm ứng dụng diễn ra vào ngày 12/09/2016 tại Thúy Nga Plaza. Không gian đẹp như thiên đường với sự trang trí hài hòa giữa ba màu chủ đạo trắng, tím và xanh lá đã tạo nên một diện mạo cực kỳ trẻ trung và thời trang như chính tinh thần của bộ sưu tập mà Aric mang tới – Torque.

Với BST Torque lần này, Aric mang tới những mẫu cắt táo bạo với kỹ thuật cắt Undercutting, contouring kết hợp với những màu nhuộm trung tính, ánh sắc Pastel, ánh kim loại …

 

Tiếp đó là những buổi workshop diễn ra tại hai miền Ngày 13-14/9, workshop chia sẻ kỹ thuật cắt và nhuộm theo trường phái thiết kế kinh điển Vidal Sassoon được Công ty TNHH TM & DV Thiên An tổ chức tại khách sạn Công Đoàn (số 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã thu hút đông đảo các NTMT đến tham dự, còn ngày 16/9 workshop diễn ra tại Cosmopolitan Hotel – không gian đẳng cấp tại TPHCM.

Trong những giờ phút bổ ích tại workshop, Giảng viên cao cấp Học viện Vidal Sassoon – Aric Z Ding và người trợ lý Ken Yang đã bật mí cho các NTMT những kỹ thuật cắt và nhuộm mới nhất trong những BST kinh điển 2016–2017 do Vidal Sassoon thực hiện.


Các NTMT  khách mời không chỉ được các Giảng viên Quốc tế hướng dẫn kỹ thuật mà còn được chỉ bảo tận tình để thực hành một cách hoàn hảo tại sân khấu. Đồng thời, họ cũng được các chuyên gia giải đáp tỉ mỉ từng thắc mắc trong quá trình thực hành với mẫu tại hội trường.

 

Aric còn cho biết những kiến thức cơ bản về trường phái Vidal Sassoon mà anh đang chia sẻ không có ở nơi đâu đào tạo một cách bài bản, anh phải tự tìm hiểu từ các bậc tiền bối cũng như từ kinh nghiệm thực tiễn của anh và các khách mời tại khán phòng là những người may mắn nhất. Bởi kiến thức  Vidal Sassoon đang dần chuyển mình để phù hợp hơn với thời đại phát triển của ngành tóc. Do đó, sẽ rất khó để các NTMT được nghe những kiến thức chuyên sâu nhưng lại là nền tảng của mọi kiến thức cắt nhuộm mà một nhà tạo mẫu tóc cần nắm vững để phát triển nghề.

Khách mời đến tham dự khá hài lòng và đánh giá rất cao kỹ thuật cắt – nhuộm trong buổi workshop. Thành công của chương trình là kết quả của sự đầu tư tổ chức, tâm huyết của Công ty TNHH TM & DV Thiên An cũng như dòng sản phẩm Select. Tất cả đã mang đến cho các NTMT những trải nghiệm rất thú vị, khó quên.

Thiên An sẽ luôn đồng hành và mang đến cho các NTMT những kiến thức và sự lựa chọn mới trên con đường phát triển của salon, và cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, hoàn hảo cho khách hàng.


Một số hình ảnh nổi bật về buổi seminar và workshop:


 

Tags Select

Bình Luận