6 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Tại Nhà
22/09/2016
bình luận
874

6 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Tại Nhà

1, Tóc Xoăn Thả:

 

Nhiều người có mái tóc xoăn tự nhiên cảm thấy buồn bực vì mình không có một mái tóc thẳng mượt mà nhưng họ không biết rằng chính mái tóc xoăn sẽ tạo ra một vẻ đẹp rất đáng yêu. Chỉ với một chút gel và nước xịt làm bóng tóc là bạn có thể tạo cho mình một mái tóc xoăn thật hiện đại và ấn tượng như kiểu tóc xoăn thả dưới đây.

 

B1: Tết đuôi tóc của bạn lại với kiểu tết ba bình thường.

 

B2: Dùng máy kẹp nóng phần đuôi tóc nhẹ nhàng từ trên xuống dưới rồi từ dưới lên trên.

 

B3: Thả tóc tết ra và sử dụng Hair Gel của GK bôi lên tóc giúp tạo độ mượt, bóng và kiểm soát các nếp tóc sau khi uốn xoăn.

 

2, Tóc Bện Lãng Mạn:

 

Một kiểu tóc mang hơi hướng Bohemian mà chị em rất thích, rất hợp khi diện với váy dài đó chính là kiểu Tóc Bện Lãng Mạn được thực hiện với các bước đơn giản như sau:

 

B1: Cố định phần tóc trên đỉnh đầu bằng bờm chun.

 

B2: Kéo 1 lọn tóc bên phải vừa đủ độ dày tạo kiểu, cho chui qua bờm chun.

 

B3: Giữ chặt phần tóc bồng ở trên rồi chỉnh lại phần đuôi tóc của lọn tóc vừa rồi cho bông

lên để tạo độ dày..

 

B4: Làm tương tự bước 2 với lọn tóc bên trái.

 

B5: Làm tương tự bước 3 với lọn tóc bên trái.

 

B6: QUAN TRỌNG: Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là phần các lọn tóc càng dày, sóng càng tự nhiên thì kiểu tóc các thành công.

 

Đây chính là lúc bạn cần tới sự hỗ trợ bởi Light Hold Aerosol Hairspray – một loại gôm xịt tạo kiểu cứng vừa phải của GK, giúp cho tóc mịn, mềm, mượt và tạo độ phồng.

 

Xong! Hãy kết hợp với 1 chiếc váy thật yêu và tung tăng dạo phố nhé các nàng!

 

3, Tóc búi thấp:

Thêm một kiểu tóc tận dụng sự linh hoạt của bờm chun (thắt nơ) giúp cho các nàng có một mái tóc đẹp cho một ngày làm việc văn phòng hoặc thoải mái rong chơi ở bãi biển mà không sợ tóc bị ướt hay rối.

 

B1: Đeo thắt nơ có kích thước rộng vừa đầu và phù hợp với màu tóc nhuộm.

 

B2: Hai vấn tóc vào theo đường thắt nơ.

 

B3: Chỉnh lại phần tóc trên đỉnh cho có độ bồng vừa phải rồi sử dụng gôm xịt tạo kiểu Light Hold Aerosol Hairspray để tóc mềm mượt và giữ độ phồng cần thiết.

 

 

 

4, Tóc đuôi ngựa đánh phồng:

 

Vẫn kiểu tóc đuôi ngựa cơ bản, nhưng nếu biến tấu đi một chút, bạn sẽ thấy thích thú khi ngắm mình trong gương và tự tin hơn khi ra ngoài với kiểu tóc quá dễ thực hiện này.

 

B1: Cột tóc lại với dây chun.

 

B2: Đánh phồng, tạo điểm nhấn cho phần đuôi ngựa bằng cách sử dụng sáp tạo kiểu và định hình tóc - Shaping Wax của GK giúp tạo đồ phồng, mượt và làm mềm tóc khi tạo kiểu.

 

 

5, Tóc búi lọn vintage:

Khác với kiểu tóc búi thông thường, kiểu tóc búi lọn nửa đầy vintage sẽ búi từng lọn tóc xoăn lên để giúp bạn trông thật cổ điển và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc này cũng phù hợp với những bạn tóc dài và nhất là tóc xoăn.

B1: Chia mái lệch cho tóc.

B2: Dùng máy làm xoăn để uốn toàn bộ phần tóc, tạo những búp tóc xoăn đơn giản.

B3: Lấy phần tóc bên phía mang tai để búi.

B4: Xoắn lỏng tay những lọn tóc từ 2 phía mang tai vào giữa và cố định liên tục bằng kẹp tăm.

B5: Sử dụng Styling Mousse – một loại bọt tạo kiểu của GK giúp giữ nếp tóc dịu nhẹ, tạo độ phồng, mượt, bóng và không làm nặng tóc.

6, Kiểu Tóc Buông Xõa Tự Nhiên:

 

Với kiểu tóc này, việc thực hiện khá đơn giản. Sau khi gội đầu và sấy khô xong, bạn đánh rối và tạo phồng ở phần trên đỉnh đầu bằng Gel hoặc Sáp tạo kiểu của GK. Sau khi định hình được kiểu ưng ý, bạn cố định nếp tóc với Bọt tạo kiểu hoặc Gôm Xịt để thoải mái tung tăng cả ngày mà nếp tóc không hề bị mất.

 

Kiểu tóc này tạo cho bạn 1 vẻ sành điệu, thời thượng, dễ kết hợp quần áo, phụ kiện để trở thành một cô gái trẻ trung, cá tính, năng động.

 

Chúc các bạn thành công!

Tags GKhair

Bình Luận