5 xu hướng khiến bạn xinh lung linh
16/05/2016
bình luận
1614

5 xu hướng khiến bạn xinh lung linh

Kiểu tóc là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Bạn hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và phù hợp nhé!!

Style 1: Kiểu tóc thả dài với phần đuôi xoăn nhẹ, mái dài xéo hất sang một bên

toc

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính, rất thích hợp với các bạn gái ưa thích sự nền nã và nhã nhặn.

toc

Kiểu tóc này thích hợp cho loại tóc có độ dày trung bình, và với những bạn gái có khuôn mặt tròn, hơi dài hoặc mặt hơi nhọn.

toc

toc

Style 2: Tóc ngắn xoăn nhẹ mái xéo ngọt ngào và thanh lịch

Thay vì kiểu tóc ngắn đơn giản hàng ngày, hãy thử làm xoăn nhẹ nhàng các lọn tóc ngắn của bạn, mái để dày và xéo sang 1 bên tạo cảm giác gương mặt nhỏ bớt đi.

toc

toc

Kiểu tóc này thích hợp với những bạn gái có lượng tóc thưa mỏng hoặc vừa, những bạn gái có gương mặt tròn trĩnh, hoặc gương mặt dài đều thích hợp với loại tóc này.

toc

toc

Style 3: Sóng tóc mềm mại với mái ngang trẻ trung

Kiểu tóc này dành cho người có lượng tóc dài vừa phải, và gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này vừa tạo cho bạn nét quý phái ngọt ngào mà vẫn trẻ trung đáng yêu.

toc

toc

toc

toc

Style 4: Tóc Lob xoăn rối

Kiểu tóc ngắn đến ngang vai với mái giữa làm bạn trở nên thật nhàm chán, hãy thử thay đổi với kiểu tóc xoăn rối xem.

toc

Những chị em có khuôn mặt dài hay trái xoan đều thích hợp với kiểu tóc này, bạn nên nhuộm 1 chút để gương mặt sáng hơn và thời thượng hơn. Nên thường xuyên chăm sóc tóc bằng dầu dưỡng để tóc không được khô.

toc

toc

Style 5: Tóc dài xoăn sóng to dịu dàng trang nhã

Thời trang, thanh lịch mà nhã nhặn là những gì kiểu tóc này mang lại cho bạn, nó thích hợp với gương mặt hơi nhọn, hoặc trái xoan, phần đuôi tóc sẽ được tỉa và làm xoăn, sấy bồng để tạo nét đẹp bồng bềnh cho mái tóc, mái bổ luống hoặc mái lệch thanh nhã và quyến rũ. Tốt nhất bạn nên nhuộm màu nâu hạt dẻ để da thêm sáng.

toc

toc

toc

Tips: Để những mái tóc xoăn luôn hoàn hảo, trong quá trình tạo kiểu, bạn không nên bỏ qua sản phẩm xả khô dưỡng tạo tóc xoăn CurlsDefineHer của GK. Sản phẩm giúp tạo mịn, mềm mạo và định hình các lọn tóc xoăn, giúp phục hồi hư tổn và tạo màng chắn bảo vệ cho tóc.

toc

Tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/GKhairvietnam/?fref=nf

Tags

Bình Luận