02/06/2017
bình luận
438

1-6 của các huấn luyện viên Hair Idol 2017 đã trải qua thế nào?

1-6 của các huấn luyện viên Hair Idol 2017 đã trải qua thế nào?

 

Giảng Viên Kim Phúc:

 

Vẫn là một cô ong chăm chỉ, chị Kim Phúc vẫn dành hết thời gian trong ngày 1-6 cho các học trò của mình, kèm theo đó là những phần thưởng tinh thần vô cùng hài hước 5k, 10k, 20k ..

 

NTMT Thúy Hằng

Trong tháng 5 này, NTM Thúy Hằng kết hợp tổ chức sinh nhật cho những bạn có ngày sinh vào tháng 5 cùng với ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hầu hết nhân viên, học  viên trong hệ thống Thúy Hằng hair salon đều là những người trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mái tóc đẹp hoàn hảo.

NTMT Đoàn Thu

 

Chị Đoàn Thu phân bổ thời gian trong ngày 1-6 rất hợp lý. Vẫn làm đẹp cho khách hàng và vẫn có thời gian ở bên gia đình

 

 

Và còn hồi xuân đòi quà 1-6 như thế này nữa cơ ^^.

 

 

NTMT Tuấn Còi

 

Anh Tuấn Còi thì lại dành thời gian bên một nửa yêu thương cùng nhau đi sinh nhật một người anh.

 

 

NTMT Dung Trần

 

Huấn luyện viên Dung Trần khác với các giám khảo còn lại, trong ngày 1-6, chị gửi tặng tới những người bạn, người đồng nghiệp, người thân, các học trò … những ca khúc trữ tình sâu lắng.

 

 

Cố Vấn Hùng Á Châu

 

Không êm đềm đi qua ngày 1-6 như những người đồng nghiệp của mình, NTMT Hùng Á Châu chia sẻ những lời xin lỗi tới cậu con trai kháu khỉnh của mình vì 1-6 quá bận rộn, không có thời gian bên con, và chúc con hay ăn chóng lớn, nghe lời ông bà cha mẹ.

 

 

Chỉ còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra vòng đối đầu khu vực miền Bắc. Hãy chờ xem những huấn luyện viên tài năng của chúng ta sẽ giúp những thí sinh yêu dấu của mình vượt qua vòng đối đầu như thế nào.

 

Đêm Gala trình diễn tác phẩm dự thi của vòng đối đầu Hair Idol 2017 sẽ diễn ra vào18h00 ngày 06/06/2017 tại Long Vĩ Place số 3a Đào Duy Anh - Kim Liên- Hà Nội.

Tags

Bình Luận