Mái tóc mỏng thưa luôn khiến hội chị em cảm thấy khó chịu, tự ti vì vẻ ngoài kèm sắc của mái tóc. Cách nhanh chóng nhất để khắc phục vấn đề này là sử dụng dầu gội cho tóc mỏng.

Nhưng giữa muôn vàn sản phẩm hiện nay, đâu sẽ là sản phẩm dầu gội chống rụng tóc tốt nhất dành cho phái đẹp? Nếu bạn đang phân vân, bài viết sẽ cho bạn danh sách các sản phẩm chăm sóc, giảm tóc rụng tốt nhất năm nay.

# Nioxin System 1 Cleanser Shampoo

Sản phẩm đầu tiên đến từ nhà Nioxin System này là sản phẩm mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn gái của mình. Nioxin System 1 Cleanser Shampoo sẽ hỗ trợ mái tóc loại bỏ các bã nhờn nơi nang tóc, loại bỏ các tác nhân gây hại từ môi trường. Nhờ đó mái tóc của bạn trông sẽ sạch khỏe hơn, dày hơn nhanh chóng.

# Nashi Argan Capixyl Shampoo

Dòng chống rụng và kích thích mọc tóc Nashi Argan Capixyl là dòng đặc trị cho các loại tóc thuộc tình trạng thưa mỏng, dễ gãy rụng cực nặng. Hệ thống chống rụng và kích thích mọc tóc theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu Argan, tế bào gốc thực vật và hoạt chất kích thích nang lông Capixyl. Sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy hiệu quả ít nhất là 35% sau 7 ngày sử dụng. Thích hợp sử dụng hàng ngày và từ từ cải thiện tình trạng tóc bạn bóng mượt và dày khỏe hơn theo thời gian.

# SheaMoisture African Water Mint & Ginger Detox & Refresh Hair & Scalp Gentle Shampoo

Làm sạch hoàn toàn da đầu mà không khiến da đầu bị khô – đây là công dụng chính của dòng dầu gội này. Loại dầu gội này mang lại khả năng làm sạch vô cùng mạnh mẽ, ngăn ngừa tóc gãy rụng mà không ảnh hưởng đến độ ẩm của tóc cũng như da đầu.

# Pure Biology Hair Growth Stimulating Shampoo

Biotin và Keratin, các bạn gái chắc chắn không còn xa lạ với 2 thành phần này rồi phải không. Và đây cũng chính là thành phần cấu tạo nên khả năng chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc của Pure Biology Hair Growth Stimulating Shampoo.

# Pura d’or Hair Loss Prevention Shampoo

Tinh dầu dưỡng tóc argan – loại tinh dầu được sử dụng rất nhiều nhằm mang lại sức khỏe cho tóc là thành phần chính tạo nên dòng dầu gội chống rụng tóc đến từ Pura d’or này. Từng sợi tóc một trên mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, giúp mái tóc luôn ẩm ướt, giảm tóc rụng.

# Ultrax Labs Hair Surge Caffeine Hair Loss Hair Growth Stimulating Shampoo

Nang tóc của bạn là thứ quyết định sức khỏe cho mái tóc của bạn. Vì thế mà dòng dầu gội này được phát triển để tăng cường sức khỏe nang tóc. Và hợp chất caffeine chính là thành phần chính tạo nên khả năng đó của Ultrax Labs Hair Surge Caffeine Hair Loss Hair Growth Stimulating Shampoo.

# Nature’s Gate Biotin Strengthening Shampoo

Các cô bạn có da đầu nhạy cảm có thể an tâm lựa chọn dòng dầu gội này. Ngay từ cách đặt tên nhà sản xuất đã khẳng định với bạn rằng dầu gội của họ chỉ chứa các thành phần tự nhiên. Ngoài ra dầu gội chống rụng tóc này còn được bổ sung thêm Vitamin B5 giúp mái tóc của bạn nhanh chóng phục hồi.

Mái tóc rụng nhiều khiến bạn cảm thấy tự ti ư? Đó là khi bạn chưa thử 7 sản phẩm trên thôi. Chúc các bạn gái sớm tìm lại được mái tóc dày, khỏe mạnh để bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Leave a Response